nâng mũi nói chung và nâng sống mũi nói riêng đang ngày càng phổ biến trong cộng đồng bởi những lợi ích mà nó mang lại cũng như chi phí không quá đắt đỏ. chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ nâng sống mũi tại các thẩm mỹ viện hiện nay nhé.

nâng sống mũi là phẫu thuật để thay đổi hình dáng của mũi. phương pháp này có thể làm cho mũi to hơn hoặc nhỏ hơn; thay đổi góc độ giữa mũi và môi trên; thay đổi đầu mũi. phẫu thuật nâng cao sống mũi có thể thay đổi kích thước, hình dáng, góc mũi và sẽ mang lại cho chiếc mũi một tỉ lệ tốt hơn so với phần còn lại của khuôn mặt.

công nghệ nâng sống mũi bằng sụn mềm nhân tạo, tuy không tác động đến vùng cánh mũi nhưng vẫn có thể đảm bảo về chiều dài và độ cao của sống mũi. sụn nhân tạo có độ đàn hồi tương tự như sụn tự thân trên cơ thể và màu sắc cũng tương đồng với màu da nên hoàn toàn tương thích và có thể hạn chế các biến chứng như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, nhiễm trùng mũi…phương pháp phẫu thuật này đã được bộ y tế chứng nhận đủ an toàn.

công nghệ nâng sống mũi hiện nay còn có ưu điểm lớn nhất khiến nhiều người lựa chọn đó là không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng, vậy nên chị em không phải nghỉ làm và không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

quy trình nâng sống mũi:


việc phẫu thuật nâng cao sống mũi thực hiện bằng cách gây mê cục bộ khu vực sống mũi hoặc toàn bộ mũi.


sửa mũi hàn quốc
trong quá trình tiến hành phẫu thuật nâng sống mũi, bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường vừa đủ để có thể tiếp cận được với xương sụn hỗ trợ ở mũi. vết mổ sẽ được thực hiện trong mũi để không bị lộ và để lại sẹo sau phẫu thuật. một số xương và sụn có thể được gỡ bỏ hoặc thêm vào để chỉnh trang sống mũi theo ý khách hàng.

sau khi sắp xếp và định hình lại xương và sụn xong, da và mô sẽ được dùng phủ lên cấu trúc mũi. đặt một miếng định hình bên ngoài mũi để giúp hỗ trợ tạo dáng mũi khi mới phẫu thuật xong. nếu cần thiết có thể sử dụng gạc mũi bên trong để hỗ trợ.

khi quyết định nâng sống mũi, bạn nên chọn lựa thẩm mỹ viện sẽ tới làm trước. nên tham khảo 3-5 thẩm mỹ viện uy tín để từ đó chọn cho mình nơi thích hợp nhất, như thế sẽ hạn chế rủi ro và đảm bảo kinh phí hợp với bạn nhất.

xem thêm:
tìm hiểu về nâng mũi s line
tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng cao sống mũi