một số bạn buồn phiền vì mũi tẹt nhưng có những bạn lại khó chịu vì chiếc mũi của mình quá khổ, với trường hợp này thì cần phải thu nhỏ mũi lại cho đẹp hơn. cùng điểm qua một số cách làm nhỏ mũi từ dễ đến khó các bạn nhé.cách làm nhỏ mũi bằng bóp cánh mũi


sửa mũi nhỏ lại
bạn nên dùng 2 ngón tay đặt lên phần đầu mũi rồi bóp vào trong sau đó thả ra một cách nhẹ nhàng. thực hiện cách này 5-10 phút/ngày và thực hiện thường xuyên để có hiệu quả nhanh nhé.


cười nhăn mũi


khi cười mũi của bạn sẽ nhăn và giúp dáng mũi trở nên thẳng, đầu mũi thon gọn hơn. kiểu cười nhăn mũi có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. các bạn hãy cười như trên 20-30 lần một ngày nhé.


xoa bóp sống mũi là cách làm nhỏ mũi


xoa bóp vào các huyệt khu vực mũi cũng có thể giúp cho việc tạo dáng mũi đẹp tự nhiên. lấy 2 ngón tay vuốt dọc vào 2 bên cánh mũi, ấn vào huyệt ấn đường, bóp mũi…


các bạn thực hiện thường xuyên những bài tập trên đây, dáng mũi của bạn sẽ trở nên thẳng, 2 bên cánh mũi cũng sẽ được thu gọn vào trong tạo ra sự hài hòa trên khuôn mặt.


thẩm mỹ viện sửa mũi
cách làm nhỏ mũi ở thẩm mỹ viện
thu nhỏ đầu mũi là một cách làm nhỏ mũi tương đối phức tạp, việc này đòi hỏi chuyên gia phải nắm bắt được toàn bộ cấu trúc xương, sụn đầu mũi của khách hàng, xác định được nguyên nhân khiến mũi khách hàng to mất cân đối thì mới có thể thực hiện thẩm mỹ cho kết quả đẹp và an toàn nhất.


phương pháp này được thực hoàn toàn bên trong khoang mũi, khép kín tuyệt đối nên không để lộ sẹo. đồng thời, phần mô mềm, sụn thừa khiến cho đầu mũi bị to đã được loại bỏ hoàn toàn nên kết quả được duy trì vĩnh viễn. yếu tố quyết định nên sự thành công của cách làm mũi nhỏ lại này không chỉ là liệu trình được thực hiện đạt tiêu chuẩn về độ an toàn mà cách này phụ thuộc nhiều vào yếu tố tay nghề và chuyên môn của chuyên gia thực hiện.

xem thêm:
chỉnh sửa cánh mũi to

thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?