làm sao để có được một bộ ngực căng tròn, quyến rũ luôn là mối quan tâm của rất nhiều chị em. dưới đây là bật mí các cách làm ngực to lên nhanh chóng và hiệu quả, chúng ta cùng bắt tay vào thực hiện để cải thiện vòng 1 thôi nào.
cách làm ngực to lên bằng cách tăng lượnng calo hàng ngày

tăng lượng calo hàng ngày cũng là cách làm ngực to lên mà chị em cần lưu ý
xem thêm bài viết: chia sẻ một số bí quyết làm ngực to đơn giản, dễ thực hiện

cung cấp một lượng calo cần thiết và đầy đủ giữ vai trò quan trọng trong việc làm to bầu ngực của bạn. hãy tăng cường lượng calo hàng ngày của bạn lên cao hơn so với lượng calo tiêu chuẩn trong ngày nếu muốn ngực phát triển. ví dụ, nếu tiêu chuẩn calo hàng ngày của bạn là 2500 calo, bạn nên thêm 250 calo mỗi ngày và chia đều vào các bữa ăn trong ngày.

cách làm ngực to lên: đừng gò ép bầu ngực
rất nhiều bạn gái vì quá tự ti vì vòng 1 “khiêm tốn” và lo lắng không biết làm cách nào để cho ngực to hơn nên thường che giấu bằng cách thường xuyên mặc áo nâng ngực. việc gò ép ngực sẽ gây ra các ức chế và hạn chế sự phát triển của các mô mỡ vùng ngực. vì thế, bạn nên tránh tuyệt đối việc nằm sấp khi ngủ hoặc mặc áo nịt ngực 24/24 giờ để ngực được phát triển một cách tự nhiên.

cách làm ngực to lên với mặt nạ trứng gà

cách làm ngực to lên với mặt nạ trứng gà
bạn có thể sử dụng mặt nạ táo, sữa chua và trứng cũng sẽ rất tốt trong việc làm ngực săn chắc và to lên. với mặt nạ này, bạn chỉ cần thực hiện khoảng 3 lần/tuần cũng cho kết quả khá tốt.

xem thêm bài viết: bí quyết làm ngực to ra bằng những cách đơn giản hàng ngày

cách làm ngực to lên khi massage với đá lạnh
đá lạnh cũng là 1 gợi ý hữu ích cho những bạn đang tìm cách làm ngực to lên nhé. đá lạnh có tác dụng lên vùng da ngực, giúp các tế bào mỡ vùng ngực dịu mát và kích thích chúng phát triển tự nhiên. chăm chỉ massage với đá lạnh, bạn không chỉ sở hữu khuôn ngực nảy nở mà còn săn chắc hơn. bạn không nên dùng những viên đá quá to, chọn đá nhỏ hoặc nghiền nát chúng, cho vào một chiếc khăn tay mềm và mỏng, buộc chặt rồi chườm nhẹ lên vùng ngực theo hướng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài. thực hiện đều đặn sau khi tắm khoảng 5 – 10 phút mỗi ngày sẽ thấy hiệu quả khá bất ngờ đấy.

cách làm ngực to lên với bài tập chống đẩy
chống đẩy là một bài tập rất bổ ích dành cho cơ vùng ngực của bạn. chống đẩy từ 10 đến 20 cái mỗi buổi sáng cũng là cách giúp cải thiện vòng một đáng kể đó chị em nhé!