chào các bạn, chắc nhiều chị em có mong muốn làm sống mũi cao hơn nhưng chưa có điều kiện đi thẩm mỹ viện hoặc không muốn vì sợ đụng đến dao kéo. các bài tập sau đây sẽ giúp được phần nào mong muốn của các chị em, chúng có tác dụng làm mũi cao hơn đấy. cùng tìm hiểu nhé.

nâng mũi tự nhiên, nâng mũi không phẫu thuật

1. đẩy mũi

bài tập là mũi cao hơn này rất đơn giản. hàng ngày bạn dành những khoảng thời gian rãnh rỗi dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp mũi rồi dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng. lâu dần cũng sẽ có tác dụng đôi chút đấy.

2. làm mồm chữ o

bài tập làm mũi cao hơn này thực hiện như sau: khum miệng thành hình chữ o dài. cố gắng khéo cằm và môi trên xuống phía dưới ở mức độ thấp nhất. để nguyên như vậy 5-10 s rồi trở về trạng thái bình thường. thực hiện bài tập này 25-30 lần mỗi ngày để cải thiện dáng mui nhé.

3. cười nhăn mũi

nụ cười có rất nhiều tác dụng, ngoài thể hiện niềm vui sướng còn có thể giúp chiếc mũi thẳng hơn đấy. kiểu cười nhăn mũi có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. 20-30 lần cười như vậy mỗi ngày thực sự sẽ có hiệu quả.

4. ép mũi

dùng 2 ngón trò ép 2 cánh mũi từ ngoài vào trong cũng có thể giúp mũi cao và thon gọn hơn đấy.


nâng mũi không cần dao kéo
5. bài tập thở 1 bên mũi.

bài tập này cũng có tác dụng làm mũi cao hơn đấy. các bạn bịt 1 bên mũi và thở với lỗ mũi còn lại, làm vài lần rồi đổi bên.

xem thêm:
>>> làm sao để mũi cao hơn?
>>> nên nâng mũi phẫu thuật hay không phẫu thuật?