nâng mũi ở thẩm mỹ viện dĩ nhiên đem lại rất nhiều hiệu quả, làm cho các chị em đẹp lên trông thấy. tuy vậy cái gì cũng có 2 mặt, nâng mũi cũng có những mặt trái đấy. chúng ta cùng phân tích những tác hại của nâng mũi để biết và giảm thiểu những sự cố này nhé.

ngoài mặt tích cực, cũng có tác hại của nâng mũi
những lợi ích của việc nâng mũi chắc không cần phải liệt kê ra nữa. phẫu thuật nâng mũi hiện đại giờ đây đã đơn giản và nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều, thời gian phẫu thuật cũng nhanh hơn, có khi một ca nâng mũi chỉ kéo dài khoảng 20 phút.

tuy vậy có một số tác hại của nâng mũi mà bạn cần phải biết và đối diện với nó. đó là nguy cơ dị ứng với mẩu đệm, chảy máu kéo dài, khô mũi, đóng vảy cứng mũi xoang, tê vùng mặt, tê xung quanh mũi, đau kéo dài, viêm thân mũi, nhiễm trùng thủng đầu mũi, chân mũi thò ra ngoài, sống mũi bị lệch. các hiện tượng này phần lớn là do phần sụn cấy vào không hợp và không thích nghĩ được với cơ thể. nghiêm trọng hơn là khuông mặt của bạn sẽ không đẹp lên mà còn trông xấu đi, mũi dị dạng, bị vẹo hay 2 lỗ mũi không đều nhau. có rất nhiều các ca phẫu thuật nâng mũi đem lại hiệu quả không mong muốn, kể cả với người nổi tiếng.

mặt khác, nếu không trao đổi trước với bác sĩ, một nguy cơ nữa bạn có thể gặp phải đó là việc chiếc mũi sau phẫu thuật không như ý bạn dù ca phẫu thuật thành công. đó là việc bạn cảm thấy không đẹp nhưng bác sĩ thì lại thấy đó là đẹp, do vậy để tránh tác hại của nâng mũi như thế này, bạn cần trao đổi kỹ với bác sĩ trước khi nâng mũi để bác sĩ làm đúng theo ý bạn nhất.


tác hại của nâng mũi phần lớn do sụn cấy vào không ăn nhập
với người này mũi cao thì đẹp nhưng với người khác thì không, do đó cần cân nhắc kỹ để có chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt. đã có nhiều trường hợp chị em gặp phải việc này, ví dụ như chị hà giang, chủ một shop thời trang ở hoàn kiếm. dù sở hữu khuôn mặt dài, nhỏ nhắn và khá xinh nhưng mũi chị lại to quá cỡ, sống mũi thấp và hai cánh mũi rộng. muốn có khuôn mặt hài hòa hơn nên chị quyết định đi sửa mũi, mũi mới của chị thẳng và cao nhưng lại không ăn nhập với khuôn mặt nên trông vẫn xấu dù ca phẫu thuật không có vấn đề gì xảy ra.

chốt lại, tác hại của nâng mũi chủ yếu do chị em không trao đổi kỹ với bác sĩ và do chất độn cấy vào mũi không ăn nhập với cơ thể. chị em cần chuẩn bị kỹ càng trước khi nâng mũi và chọn các thẩm mỹ viện uy tín để hạn chế những sự cố không mong muốn này nhé.

xem thêm:
>>> tìm hiểu về nâng mũi không phẫu thuật
>>> phẫu thuật nâng mũi có đau không?