Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Mũi cao không cần phẫu thuật với nose secret

  mình vốn là 1 tín đồ xuất nhập khẩu - kiểu nhập hàng bán buôn qua online ấy - nên thường được tiếp xúc với rất nhiều sản phẩm mới lạ bên xứ tàu. hôm nay mình thấy có 1 sản phẩm mới khá hay là nose secret giúp nâng mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật.

  với dụng cụ này, không cần phẫu thuật mà chúng ta vẫn sẽ có một chiếc mũi đẹp tự nhiên.

  nosesecret bao gồm một cặp nẹp cong, mềm. chúng ta có thể đặt trong lỗ mũi một cách thoải mái mà không hề cảm thấy khó chịu. ngay lập tức nó làm cho mũi của chúng ta trông hẹp và thẳng hơn. nosesecret có nhiều size khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn sao cho vừa vặn nhất đối với kích cỡ mũi của mỗi người. hiện nay, nosesecret được coi là vật dụng trang điểm thiết yếu của cả nam và nữ trên thế giới.

  nosesecret không khó sử dụng, song thời gian đầu có thể chúng ta sẽ chưa quen nên khuyến cáo lần đầu tiên chỉ nên sử dụng khoảng 30 phút, sau đó tăng dần đến khi có cảm giác hoàn toàn tự nhiên.

  để không cảm thấy khó chịu, bạn phải chọn được nosesecret có kích cỡ phù hợp, không được to quá, cũng không được nhỏ quá so với mũi của bạn. đặc biệt, không được sử dụng nosesecret khi ngủ, bơi, chơi thể thao hoặc trong bất kì hoạt động nào có sự vận động mạnh của cơ thể. chúc các bạn sớm có được một chiếc mũi thon, gọn mà không cần phải chịu đau đớn vì phẫu thuật.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  phương pháp sụn nâng mũi nose secret nghe lạ thế nhỉ? :-/ không biết có đắt lắm ko

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •