nâng mũi bọc sụn hàn quốc hiện đang là giải pháp nâng mũi hoàn hảo giúp mang đến cho bạn dáng mũi cao thanh tú, đẹp hài hòa, tự nhiên nhất. tuy nhiên, để kết quả nâng mũi bọc sụn hàn quốc hoàn hảo nhất, không xảy ra những biến chứng đáng tiếc bạn cần có chế độ chăm sóc mũi sau nâng hợp lí.

– sưng và bầm tím có thể xảy ra 48 giờ sau khi phẫu thuật và nó từ từ biến mất trong khoảng 2 tuần từ sau đó.

-chườm lạnh đóng vai trò rất quan trọng để giảm thiểu chảy máu, sưng và bầm tím. bạn cần chườm lạnh thường xuyên thì sẽ rất tốt cho quá trình hồi phục, nhưng cần cẩn thận khi lạm dụng làm tê cóng mũi hay phỏng lạnh. do đó, khoảng 5 phút chườm lạnh thì nên nghỉ 15-20 phút rồi mới tiếp tục.

– vết bầm tím sẽ chuyển từ màu xanh sang vàng, vì vậy sau đó chườm ấm để máu lưu thông tốt hơn.

– trong 2 tuần sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn cần hạn chế làm việc đầu óc hay đọc sách để giảm tối đa bị sưng hay bị đau đầu.

nên sử dụng khăn nước, rửa sạch từ ngoài bề mặt của mặt đến bên trong một cách nhẹ nhàng. gội đầu nên ra tiệm để được thoải mái hơn.

để máu lưu thông tốt hơn và giảm tình trạng viêm hoặc tác dụng phụ, không được hút thuốc hoặc uống rượu trong vòng 4 tuần sau khi phẫu thuật.

hãy chắc chắn rằng không được đeo kính trong 2 tháng từ sau khi phẫu thuật nâng mũi

sức nặng của vật thể có thể đè lên chỗ mới phẫu thuật liên tục sẽ dẫn đến thay đổi hình dạng của mũi. do đó, tránh va chạm vùng mũi sau phẫu thuật nâng mũi.

xem thêm:

>> nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền?
>> cách nâng mũi không phẫu thuật