với sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp, ngày càng có nhiều phương pháp để các chị em lựa chọn như nâng mũi sline bằng phẫu thuật, nâng mũi bằng chỉ misko… tuy nhiên, để chọn được phương pháp an toàn và phù hợp nhất với mình lại không phải là điều đơn giản.
phương pháp nâng mũi bằng chỉ misko được du nhập từ hàn quốc là một phương pháp mới, không sử dụng phẫu thuật mà dùng sợi chỉ misko có ngạnh lồi hình chữ v ăn vào thân cọng chỉ giúp cải thiện tình trạng cho mũi của bạn.

tuy nhiên, với những người có dáng mũi khá hoàn hảo và chỉ có một chút ít khuyết điểm thì việc sử dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ misko là lựa chọn đúng đắn còn với những trường hợp có sống mũi không cao, cánh mũi thô và to thì cần phải cân nhắc lựa chọn những phương pháp khác mang lại hiệu quả rõ rệt hơn. hơn nữa, với phương pháp nâng mũi bằng chỉ misko hiệu quả sẽ giảm dần theo thời gian do chỉ tự tiêu và sau 6 tháng khách hàng phải bổ sung thêm chỉ.

phương pháp treo chỉ misko sẽ giúp bác sĩ có thể chỉnh sửa cánh mũi hoặc kéo dài đầu mũi cho khách hàng hết sức dễ dàng mà vẫn bảo đảm yếu tố đẹp tự nhiên nhất.

nếu đánh giá chính xác các yếu tố trên tạo nên một sự hài hòa về mũi và khuôn mặt thì việc chỉnh hình mũi theo phương pháp này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả và làm cho bạn càng ngày càng đẹp hơn. kỹ thuật nâng mũi này không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà còn áp dụng cho cả nam giới.

đặc biệt, nâng mũi bằng phương pháp treo chỉ misko giúp khách hàng tránh nguy cơ bị nhiễm trùng sau phẫu thuật, hiện tượng bị đỏ da sau nâng mũi là do nâng mũi quá cao, da không đủ, chất lượng mảnh ghép không tốt hoặc ghép sụn chưa hợp lý.

trước đây khi muốn thay đổi dáng mũi và cằm, bạn thường nghĩ tới phẫu thuật thẩm mỹ, chính xác là cần sự hỗ trợ của dao kéo để có sống mũi đẹp và tất nhiên phải chịu đau đớn cũng như thời gian hậu phẫu kéo dài.

quy trình nâng mũi bằng chỉ như sau:
  • bác sĩ thăm khám và dự kiến kỹ thuật áp dụng.
  • bôi tê vùng đầu mũi, sóng mũi.
  • tiến hành kĩ thuật nâng mũi s line không phẫu thuật.
  • sử dụng chỉ hoặc chất làm đầy để tăng độ cao của mũi và đầu mũi phù hợp và tạo một dáng mũi s line mềm mại tự nhiên nhất.
  • các sợi chỉ sẽ được luồn nhẹ nhàng vào sóng mũi, đầu mũi, từ đó đầu mũi, sóng mũi được nâng cao, mềm mại tự nhiên.
  • bôi dưỡng chất làm dịụ chống sưng nề.
xem thêm:

>> nâng mũi ở đâu uy tín?
>> nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền?