nâng mũi s-line bằng tiêm filler khắc phục được những nhược điểm mà phương pháp nâng mũi truyền thống chưa làm được: không phẫu thuật, tuyệt đối không cần cắt rạch, không đau đớn, không biến chứng.

filler là chất làm đầy không vĩnh viễn, có tác dụng trong việc làm đầy các nếp nhăn tĩnh, nếp nhăn do mất thể tích mô, làm đầy vết lõm ở hốc mắt, làm môi căng mọng, nâng mũi, độn cằm, làm đầy các nếp gấp mũi-miệng, giữa lông mày, định hình và tạo đường nét má, mũi, cằm, trẻ hóa da mặt trên của bàn tay, phần trên của ngực, mặt, cổ…

các bước nâng mũi bằng filler

quá trình nâng mũi bằng filler rất đơn giản, nhanh gọn và an toàn với một số bước cơ bản sau đây:

- thăm khám và tham khảo ý kiến của bác sĩ về tình trạng của mũi, báo tiền sử bệnh tật.

- xác định và đánh dấu những vùng mô mũi cần tiêm filler

- dùng kem gây tê tại chỗ để tránh bị khó chịu. hiện nay các sản phẩm filler cũng có sẵn hoạt chất lidocain gây tê cục bộ đem đến cảm giác điều trị thoải mái hơn.

- bác sĩ dùng một mũi tiêm siêu nhỏ để đưa filler vào những vị trí muốn cải thiện như sống mũi, chóp mũi, cạnh mũi…các phân tử hyaluronic lập tức đổ đầy các thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó đầy hơn, cao hơn và có hình dáng như mong muốn.

vì filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay vùng cần điều trị. do đó, mũi sau khi nâng bằng filler sẽ vừa giữ đươc độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn, vừa không để lại bất kì biến chứng nào, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương. mũi tiêm dùng để đưa filler vào mũi rất nhỏ và do đó đảm bảo không để lại sẹo trên khuôn mặt.

ưu điểm nâng mũi bằng filler

nhờ filler, việc sở hữu một chiếc mũi cao, thon tự nhiên đã được đơn giản hóa rất nhiều. đồng thời, những ưu điểm đa dạng của filler giúp phương pháp này ngày càng trở nên tuyệt vời và được ưa chuộng hơn.

- mũi được nâng cao một cách tự nhiên, thon gọn, sống mũi khỏe, không gây tổn thương đến các cơ quan bên trong và ảnh hưởng đến các chức năng của mũi.

- không ảnh hưởng đến những biểu cảm tự nhiên của gương mặt

- kết quả sau một lần điều trị có thể nhìn thấy ngay và có thể kéo dài 6-18 tháng tùy loại filler.

- là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật tuyệt đối an toàn, không bóc tách, không xâm lấn nên không gây chảy máu, không đau đớn.

- kĩ thuật tiêm an toàn giúp hạn chế tối đa sẹo và biến chứng.

- không mất thời gian nghỉ dưỡng.

những kĩ thuật cơ bản của quá trình nâng mũi filler giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thon, tự nhiên và thanh thoát, gợi cảm tuyệt vời. dùng filler an toàn, không đau, không để lại sẹo là bí quyết làm đẹp cho chiếc mũi tối ưu nhất hiện nay.

xem thêm:

>> giá của phẫu thuật nâng mũi là bao nhiêu?
>> cách nâng mũi không phẫu thuật