nâng mũi sline đã không còn là chủ đề quá xa lạ với nhiều chị em nữa. hãy cùng khám phá 3 lý do giúp nâng mũi s-line 3d tạo nên “cơn sốt” lớn trong ngành thẩm mỹ hiện nay.

chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi

sở dĩ công nghệ nâng mũi s-line 3d được ưa chuộng rộng khắp là bởi hiệu quả chỉnh sửa toàn diện dáng mũi. công nghệ này không chỉ góp phần nâng cao sống mũi mà còn có thể chỉnh sửa các dáng mũi hếch, nhọn, khoằm, lệch, mũi to thô…


phương pháp nâng mũi này giúp bạn có được dáng mũi tự nhiên​
so với các công nghệ cũ chỉ giúp sống mũi cao hơn, nâng mũi s-line 3d tác động điều chỉnh các chi tiết cấu thành nên chiếc mũi như trụ mũi, cánh mũi, chóp mũi. do đó, bất kỳ khuyết điểm nào trên chiếc mũi cũng có thể được khắc phục.

an toàn tuyệt đối

chất liệu dùng trong nâng mũi s-line 3d là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh. bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất.

do vậy, công nghệ nâng mũi mới này khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh.

xem được kết quả trước khi phẫu thuật

kỹ thuật 3d hiện đại chính là điểm sáng giúp công nghệ nâng mũi s-line 3d trở nên hoàn hảo hơn cả. sự cải tiến này cho phép phân tích tỉ mỉ và chính xác đến từng milimet các chi tiết cấu thành chiếc mũi. bác sĩ có thể xác định các khuyết điểm chiếc mũi một cách rõ ràng sau đó tiến hành điều chỉnh thay đổi bằng phần mềm 3d để tạo hình dáng mũi mới sau khi chỉnh sửa. khách hàng có thể nhìn thấy trước dáng mũi sau khi nâng và ra quyết định để thay đổi chiếc mũi như ý hoặc có tiếp tục thực hiện nâng mũi hay không.

đây chính là bước tiến vượt bậc của công nghệ nâng mũi s line 3d so với các phương pháp nâng, sửa mũi trước đây. bằng thiết bị 3d bác sĩ có thể dựng mô phỏng và định hình tốt nhất về dáng mũi mới của khách hàng, tiến hành phẫu thuật nâng mũi chính xác. dáng mũi s-line đảm bảo tính thẩm mỹ, độ an toàn và đẹp vĩnh viễn.