đặc thù người á đông là sống mũi thường thấp, gãy, đầu mũi to làm cho khuôn mặt mất đi vẻ thanh thoát và tự nhiên. vì thế, chị em thường tìm đến giải pháp nâng mũi bọc sụn để cải thiện sống mũi. vậy phương pháp này cần thực hiện theo quy trình như thế nào?

theo đánh giá của nhiều chuyên gia, phương pháp này thân thiện với người dùng, không gây đau nhức ở mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt.


kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được chỉ định cho nhiều chị em.​
để tiến hành nâng mũi bọc sụn, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng đầu mũi và vùng lấy sụn. sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi và tiến hành tiểu phẫu nhẹ nhàng để đưa chất liệu độn vào trong mũi. kết quả, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp thon gọn như ý, hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt.

kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật mới và tốt nhất hiện nay không gây bóng đỏ đầu mũi hay lộ sóng mũi sau phẫu thuật. vì vậy, kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân rất an toàn và mang lại hiệu quả cao trong nâng mũi.

để nâng mũi bằng sụn tự thân, thông thường, bác sĩ sẽ lấy sụn ở vành tai của bạn. do là sụn tự thân nên có độ tương hợp cao với vùng mũi, không gây cảm giác khó chịu, bóng đỏ hay đau đớn cho khách hàng. chỉ với thời gian từ 45-60 phút sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, cân xứng và hài hòa với đường nét của khuôn mặt.

với kỹ thuật này, đầu sụn nhân tạo sẽ được bọc một lớp sụn vành tai. việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ nấp phía sau tai nên có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.


sụn trong quá trình nâng mũi bọc sụn được khử trùng trước khi thực hiện.​
khi đầu sụn được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân từ sụn tai sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

kết quả nâng mũi bọc sụn sẽ được ổn định lâu dài vì chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn là sụn tự thân và sụn sinh học định hình tốt nhất hiện nay nên hoàn toàn thân thiện với cơ thể và phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng.