dạo qua diễn đàn 1 lượt, thấy nhiều chị lo lắng trước khi nâng mũi lên đây hỏi bí quyết quá. thực ra em cũng chưa nâng nhưng với kinh nghiệm dẫn 2 chị và 1 em họ đi nâng mũi rồi nên bản thân cũng có chút ít kinh nghiệm về lĩnh vực này :3 hôm nay bèn đăng đàn chia sẻ chút kinh nghiệm đã tích cóp bấy lâu.

đầu tiên trước khi có ý định nâng mũi, việc đầu tiên, các chị cần được các bác sĩ thăm khám và thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định. trong quá trình khám, các chị nên nói rõ tiền sử bệnh lý, các loại thuốc đã và đang sử dụng …với bác sĩ để có được những lời khuyên tốt nhất. có thế bản thân các chị khi nâng mũi cũng an toàn trước tiên, sau lỡ có biến gì, mình còn kiện được :|

1 điều đặc biệt khi đi nâng mũi tại hà nội các chị cần làm cẩn thận là việc tìm được cơ sở có uy tín sẽ giúp các chị yên tâm thực hiện và cũng là để đảm bảo an toàn. điều chắc chắn là các chị nên lựa chọn các cơ sở được cấp phép, sở hữu những công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám chữa và thực hiện phẫu thuật.

các chị có thể không hiểu rõ cái này nhưng em hiểu rõ nhất bác sĩ phẫu thuật là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi. (em là y tá trong việt đức mà). do đó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện nâng mũi phải là người có con mắt thẩm mỹ cũng như tay nghề chuyên môn cao để có thể đưa ra những lời khuyên chính xác, tạo dáng mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt khách hàng… chứ gặp phải mấy ông lang băm, làm trò 3 cái lăng nhăng thì có mà nát mặt các chị ạ. vừa mất của vừa mất mặt =((

còn nữa, yếu tố quan trọng không kém nữa là chất liệu độn, nếu chất liệu nâng mũi không đảm bảo hoặc không phù hợp có thể gây nên những biến chứng sau khi nâng mũi. với kỹ thuật nâng mũi mới, sử dụng chủ yếu là sụn tự thân, an toàn và thân thiện với cơ thể, sẽ giúp các chị tránh được những biến chứng do dị ứng, kích ứng với chất liệu độn và đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ sau phẫu thuật, đem lại dáng mũi mới mềm mại, tự nhiên hơn.

sau cùng, khi đã thuận buồm xuôi gió nâng mũi thành công rồi thì các chị cần phải tái khám đúng lịch, giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước trong những ngày đầu. nhớ là:

- dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

- chế độ ăn uống lành mạnh sẽ có những ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe cũng như nhan sắc. sau khi nâng mũi cần áp dụng một thực đơn ăn uống lành mạnh để kích thích quá trình lành vết thương và làm liền sẹo.

- kiêng ăn những thức ăn dễ làm sưng và gây sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, thịt gà, rau muống…

ngoài ra, các chị cũng nên tăng cường bổ sung các loại trái cây, rau xanh và uống thêm sữa. cần tránh những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cafe… bên cạnh đó, nên hạn chế sờ, nắn mũi và tránh tuyệt đối các va chạm vào khu vực mũi thời gian đầu sau khi phẫu thuật.

em chỉ nhớ được vài mẹo nhỏ thế thôi. chứ cứ nâng vài 3 lần, các chi tức khắc hiểu ngay ấy mà (e đùa =))) hy vọng với những mẹo nhỏ này, các chị có thể tự tin hơn trước khi lên bàn mổ.
các bài liên quan khác
  • cắt cánh mũi những điều bạn chưa biết
  • thu gọn đầu mũi cho chị em phụ nữ