trong khuôn mặt, mũi nằm ở vị trí trung tâm do vậy mũi không chỉ ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ mà một số người còn cho rằng mũi ảnh hưởng cả đến tướng vận của con người. vì thế, nếu chị em nào đen đủi gặp phải tình trạng mũi lệch, mũi không cân xứng thì nên tìm hiểu bài viết dưới đây.

thẩm mỹ vùng mũi là một trong những phương pháp được yêu cầu nhiều và cũng là can thiệp có nhiều kỹ thuật điều trị. hai kỹ thuật phổ biến trong nâng mũi, chỉnh sửa mũi là phẫu thuật độn chất liệu và tiêm chất liệu. mỗi biện pháp đều có ưu nhược điểm, tùy theo nhu cầu, hoàn cảnh, điều kiện, cơ địa từng người mà lựa chọn điều trị thích hợp.

với biện pháp phẫu thuật, ưu điểm là kết quả lâu dài, nhưng nhược điểm là bạn phải trải qua một cuộc phẫu thuật, phải chăm sóc vết thương và sau một thời gian nếu bạn thay đổi gu hoặc sở thích (như muốn cao lên hoặc thấp đi hơn...), bạn cần phải phẫu thuật lại.

với biện pháp tiêm chất liệu, ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh (5-10 phút), hiệu quả ngay tức thì, không phải nghỉ ngơi, có thể điều chỉnh kiểu dáng mũi dễ dàng theo ý thích. nhược điểm của phương pháp này là thời gian duy trì khoảng 1-3 năm.

lựa chọn tiêm chất liệu nâng mũi phù hợp với những người không muốn phẫu thuật, hoặc muốn thử xem nâng mũi có phù hợp với khuôn mặt mình hay không để sau đó mới phẫu thuật.

thủ thuật tiêm nâng mũi được tiến hành trong thời gian 5-10 phút, không đau, không sưng, không phải nghỉ ngơi sau điều trị, ngay sau khi tiêm bạn đã sở hữu một cái mũi ưng ý.

tuy nhiên, để đạt được kết quả mong muốn thì kinh nghiệm của bác sĩ điều trị là quan trọng. vì vậy bạn nên tìm hiểu, lựa chọn cơ sở điều trị uy tín để đạt được kết quả và không bị biến chứng