e đang muốn đi nâng mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình. lên mạng tìm hiểu, thấy có nhiều phương pháp nâng mũi quá. nào là nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi đặt sóng. e băn khoăn, ko biết nên lựa chọn phương pháp nào nâng mũi thì tốt nhất bây giờ ạ?

- nâng mũi s line : nhiều người bảo rằng sao phương pháp nâng mũi s line giá cao quá, giá cao bời vì nó là phương pháp làm lại toàn bộ cấu trúc của mũi, bạn muốn nâng cao sóng mũi, nâng cao đầu mũi, kéo dài đầu mũi, làm nhỏ đầu mũi, thon gọn cách mũi thì duy nhất chỉ có phương pháp nâng mũi s line mới có thể cải thiện được, phương pháp này cần phải mỗ hở dùng sụn vách ngăn dựng đầu mũi cao lên khâu 2 cánh mũi vì thế phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân của mình không lo bị vẹo méo, phần sóng mũi chỉ đặt 1 đoạn sóng nhân tạo nhỏ giúp nâng cao sóng mũi, phương pháp này dành cho mũi ngắn, hếch, đầu mũi to , cánh mũi bè..., làm bằng phương pháp gây mê.

- phương pháp nâng mũi đặt sóng có nghĩa chỉ đặt 1 cấy sóng giúp nâng cao phần sóng mũi không thể nào câng cao và kéo dài được đầu mũi, vì lớp da của mình mỏng không thể nào chịu nổi áp lực sau một thời gian nếu đặt cao đầu mũi sẽ gây bóng đỏ , lộ sóng đụng vào sẽ thấy cộm ở đầu mũi nếu để quá lâu sẽ bị thủng ra ngoài lúc đó vô phương cứu chữa, nếu thẩm mỹ viện nào cam đoan với bạn rằng chỉ đặt 1 cây sóng với chi phí từ 6 đến 12 triệu mà có thể giúp nâng cao đầu mũi làm thon mũi , kéo dài đầu mũi được thì họ làm ẩu. vì vậy phương pháp này chỉ dành cho những người đầu mũi đã cao và đủ dài nhưng sóng mũi thấp thì nó sẽ giúp nâng cao sóng mũi làm hài hòa với khuôn mặt.

- nâng mũi bọc sụn cũng như nâng mũi đặt sóng nhưng riêng phần đầu mũi sẽ được bọc bởi 1 lớp mỏng sụn tự thân thường được lấy từ vách tai, phương pháp này giúp nâng cao sóng mũi , bọc sụn là tránh tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng sau này, nó chỉ giúp nâng cao đầu mũi được 1 chút không thể cải thiện được hoàn toàn, không thể cải thiện được mũi hếch ngắn phương pháp này dành cho mũi thấp đầu mũi bình thường không hếch và ngắn quá, làm bằng phương pháp gây tê.

đã chị nào nâng mũi theo 1 trong 3 phương pháp trên chưa thì chia sẻ kinh nghiệm nhé!

chị em tham khảo thêm về nâng mũi không cần phẫu thuật tại đây nhé