sản phẩm mà giới trẻ hàn quốc đang phát “cuồng” này đang được người mẫu ngọc trinh pr quả thật dùng đơn giản như đeo lens mà mũi nâng rất đẹp các chị em ạ.

em đọc báo mấy nay thấy cái chị người mẫu này cứ đăng ảnh chụp với 10 koten (em suýt đọc nhầm thành kotex :">) không biết có dụng ý pr gì không. nhưng mà nghe nói có vẻ dùng được lắm.


sống mũi sline cao thanh tú của ngọc trinh đã hấp dẫn cả dàn chân dài của ông bầu vũ khắc tiệp cùng đua nhau sử dụng. các người đẹp chia sẻ, khi phẫu thuật, ai cũng sợ mũi bị hỏng, có những nhược điểm của mũi rất khó để phẫu thuật cho đẹp…

dùng sản phẩm nâng mũi không phẫu thuật 10 koten có thể cải thiện được mọi nhược điểm của mũi: mũi sửa không đẹp, mũi to, đầu mũi ngắn, hếch, cánh mũi to bè… chỉ cần 10 giây là đã có chiếc mũi sline hoàn hảo, với dụng cụ đeo mũi silicon chuyên dụng. chỉ cần đưa thanh silicon vào mũi, thao tác đơn giản như đeo lens là xong.


có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không cần đau đớn phẫu thuật, thao tác nhanh chóng, tiện dụng nên được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. các chị thấy thế nào ạ? có nên mua về dùng không nhỉ? em nghe cũng ham quá đi mất.
bài liên quan cho chị em
  • nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp
  • phẫu thuật thu gọn cánh mũi