không ngần ngại công khai nâng mũi, nữ diễn viên, ca sĩ trẻ tuổi thẳng thắn bộc bạch chuyện nâng mũi.

khi lớn hơn, sự thay đổi về phong cách của phương trinh từ cách ăn mặc, nói năng, diễn xuất đã khiến cô gặp phải không ít tai tiếng và thâm chí là bị công chúng ghét bỏ. chính vì vậy, cô đang cố gắng hết mình để hoàn thiện bản thân và lấy lại hình ảnh trong lòng người hâm mộ.

trong những sự kiện gần đây, angela phương trinh xuất hiện với chiếc mũi khác lạ, thon gọn hơn, đầu mũi cao hơn. điều này đã khiến cô vướng phải nghi án nâng mũi. tuy nhiên, angela phương trinh không hề che dấu mà rất vô tư chia sẻ câu chuyện nâng mũi của mình.

cô cho biết nguyên nhân tiến hành phẫu thuật nâng mũi là do mũi không cân đối với khuôn mặt. phương trinh sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn nhưng chiếc mũi lại quá to với cánh mũi rộng, dày. tiến hành nâng mũi, angela phương trinh đã lựa chọn địa chỉ rất kỹ để đảm bảo nâng mũi đẹp, thành công.

cô cũng cho biết thêm về hành trình nâng mũi của mình. quá trình nâng mũi cô hoàn toàn cảm thấy thoải mái vì đã được gây tê.

với chiếc mũi đẹp hoàn hảo sau nâng mũi, angela phương trinh cảm thấy vô cùng hài lòng. đặc biệt là cảm thấy tự tin hơn vì mũi đã thon gọn và cân đối hơn với khuôn mặt.

->> mọi người có thể tham khảo thêm thông tin sau : nâng mũi không phẫu thuật