không biết từ bao giờ, những chiếc kẹp nâng mũi đã trở thành dụng cụ làm đẹp dành cho những cô này có mũi tẹt, to chưa ưng ý. tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là phương pháp làm đẹp an toàn bạn nên sử dụng thường xuyên.

không tốn kém chi chí, chỉ cần bỏ ra 20.000 – 80.000 vnđ là các bạn đã dễ dàng có trong tay dụng cụ nâng mũi có tác dụng “kỳ diệu”, thay đổi cả dáng mũi, hô biến mũi trở nên thon gọn và cao ráo như mũi người châu âu.


những chiếc kẹp nâng mũi này khiến bạn gặp nhiều khó chịu khi sử dụng.​
vì những lời quảng cáo hấp dẫn và có vẻ tiết kiệm chi phí, nhiều người đã không ngại ngần mua kẹp nâng mũi về sử dụng mà không biết mình đang góp phần làm lợi cho những chiêu lừa đảo.

tuy nhiên, các bác sỹ cho biết, dáng mũi được hình thành là do cấu tạo của xương mũi và sụn mũi quy định, rất khó điều chỉnh bằng những tác động kẹp mũi đơn giản bên ngoài. vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng kẹp nâng mũi, vì chúng gần như không mang lại bất kỳ tác dụng cải thiện dáng mũi nào, còn ảnh hưởng đến khả năng hô hấp tự nhiên của cơ thể.


nhiều chị em chưa thấy lợi ích làm mũi cao lên mà đã cảm thấy đau đớn do sử dụng phương pháp làm đẹp này.​
hơn nữa, các loại kẹp nâng mũi rẻ tiền trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng tiềm ẩn những nguy cơ gây hại đến da mũi, chẳng những không giúp làm đẹp mà còn khiến các chị em mất tự tin hơn.