tình trạng mũi tẹt và thấp khiến nhiều chị em lo lắng. tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi vẫn có phương pháp giải quyết triệt để tình trạng này.
trên khuôn mặt, mũi là trung tâm, nó không chỉ chiếm vị trí quan trọng mà còn ảnh hưởng lớn đến sắc diện của mỗi người, đặc biệt là phụ nữ. vì vậy, các chị em luôn mong muốn sở hữu một chiếc mũi thanh tú, gọn đẹp, phù hợp với khuôn mặt để tự tin hơn trong giao tiếp.tuy nhiên, khi nói đến cách khắc phục mũi tẹt bằng cách nâng mũi thì chị em lại nghĩ ngay đến dao kéo và sợ sẽ gây đau đớn. với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, bạn ngày càng có nhiều sự lựa chọn tối ưu hơn trong việc làm đẹp của mình.

nâng mũi radies là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật giúp thay đổi dáng mũi tẹt an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. radies là mô sinh học đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm mỹ cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn. mô sinh học này an toàn và thân thiện đến mức bạn không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm.

được đánh giá là bước tiến quan trọng trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, mô sinh học radies chứa tới 30% caha giúp sản sinh sụn mũi, lấp đầy mũi một cách nhanh chóng và an toàn nhất, điều chỉnh dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên làm mũi cao lên một cách tự nhiên, không gây đau đớn chỉ trong vòng 5 phút.