nâng mũi là nhu cầu làm đẹp rất lớn của nhiều chị em. tuy nhiên, ở 1 số trường hợp, không phải lúc nào cũng có thể tiến hành phương pháp thẩm mỹ này. vậy viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

dị ứng là một căn bệnh khá phổ biến tại việt nam. người bệnh có thể trở bệnh khi hít phải phấn hoa, bụi, lông tơ… biểu hiện bệnh thường là hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi… nhiều người lo ngại nâng mũi sẽ làm bệnh trầm trọng hơn nhưng thực ra hoàn toàn không phải như vậy. người bị viêm mũi dị ứng hay viêm xoang vẫn có thể nâng mũi được bình thường.


bị viêm mũi vẫn có thể nâng mũi như thường.​
hiện nay, với sự ra đời của công nghệ nâng mũi s-line 3d hàn quốc có thể giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của chiếc mũi. phương pháp này chủ yếu xử lý bề ngoài, đa phần là da và xương sống mũi, không tác động gì đến cơ cấu bên trong như xoang hay ống mũi nên không ảnh hưởng đến bệnh lý viêm mũi dị ứng.


tuy nhiên, để đảm bảo tuyệt đối tính an toàn, bạn nên chờ cho tới khi mũi khỏi hẳn.​
nâng mũi s-line 3d là kỹ thuật tạo dáng mũi toàn diện từ sống mũi, cánh mũi, chóp mũi chứ không chỉ đơn thuần là nâng cao sống mũi. do đó, kỹ thuật nâng mũi s-line 3d có thể điều chỉnh và thay đổi toàn bộ dáng mũi của bạn. kỹ thuật nâng mũi đơn giản, thực hiện nhanh chóng, chính xác, không cắt rạch nhiều. đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nhờ đó nâng mũi an toàn, mũi sau nâng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng. vết mổ trong mũi nên không lộ dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo sau nâng.

->> các bạn tham khảo thêm về thong tin : nâng mũi s line bao nhiêu tiền