nâng ngực nội soi chắc chắn không còn xa lạ gì với các chị em, nhưng cách chăm sóc ngực sau phẫu thuật sao cho đúng và an toàn không phải ai cũng biết. dưới đây là những điều cần biết sau khi nâng ngực nội soi, chị em cùng tham khảo để có kết quả nâng ngực tốt nhất nhé!
những triệu chứng thường gặp phải sau khi nâng ngực nội soi
– cảm giác ngực căng cứng trong tháng đầu tiên.

– đau vết mỗ trong những ngày đầu, đặc biệt có trường hợp đau nhiều khi vận động hai tay, rất khó khăn khi đưa tay cao.

– cảm giác quanh núm vú có thể giảm tạm thời. khi gặp những triệu chứng như trên sau phẫu thuật nâng ngực, bạn đừng quá lo lắng mà lưu ý rằng các triệu chứng này sẽ giảm dần. sau khi mổ, bạn nên đi lại, không nên nằm tại chỗ lâu, việc đi lại nhẹ nhàng sẽ giúp máu lưu thông tốt, quá trình phục hồi sẽ nhanh hơn. nên hít thở sâu đừng quá lo lắng với cảm giác ngực căng tức, cảm giác khó thở mà không hít thở sâu sẽ ảnh hưởng đến hô hấp. trong vài ngày đầu có thể có sự phù nề nhẹ, bầm tím ở vết mỗ. nhưng những dấu hiệu này sẽ biến mất sau vài ngày.


những điều cần biết sau khi nâng ngực nội soi
những điều cần biết sau khi nâng ngực nội soi
– sau khi mổ bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong vòng 3 – 7 ngày tuỳ thuộc vào thể tích của túi độn, vị trí túi độn và khả năng dung nạp của cơ thể.

– vết mổ cắt chỉ sau khoảng 10 ngày, trong thời gian nay cần giữ khô vết mổ, thay băng theo chỉ định của bác sĩ. – bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngày hôm sau, và có thể làm việc trở lại sau 7 – 10 ngày tuỳ thuộc vào tính chất của công việc.

– chỉ nên hoạt động thể thao trở lại sau 2 tháng.

– cần băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu. bạn sẽ được thay băng sau ngày đầu bằng băng nhẹ. bạn có thể mặc nịt ngực loại thể thao (không có gọng sắt) để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu.

– cần massage sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau nâng ngực. ngực căng cứng sẽ trở nên mềm mại theo thời gian và việc massage sớm sẽ khiến ngực bạn nhanh lấy lại vóc dáng tự nhiên hơn.

<div>
<div style="float: left;
margin: 0px 0px 0px 0px;">
<div style="width: 620px;
margin: 10px 0px 17px 0px;
border: 1px solid #549ab4;
">
<div style="" noto="" serif",georgia,"times="" new="" roman",times,serif;="" text-transform:="" uppercase;="" font-weight:="" 700;"=""> bài viết được xem nhiều nhất </div>
<p>
lưu ý quan trọng trước khi phẫu thuật nâng ngực - chị em cần biết
phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi, những điều chị em cần biết

</p>
</div></div>
</div>