Trang 1 của 4 123 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 31
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Cho em hỏi giá phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền?

  cho em hỏi giá phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền cả nhà nhỉ? tình hình là em có cái mũi vừa thấp vừa tẹt, mọi ngyuowif hay trêu nên em cũng thấy chán và tự ti lắm, em thích được mũi như mấy chi diễ viên bên hàn quốc ý, nên em đang tính dành tiết kiệm đi tân trang mũi, không biết giá cả có đắt không mọi người, cho e tham khảo để chuẩn bị cho đỡ lo lắng. cám ơn mọi người.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  14
  e cũng đang tìm hiểu giá phẫu thuật nâng mũi đây ah. vì em nghe mỗi chị nói một giá. chị thì nói giá có 7-8 triệu. chị thì kêu những 30-40 triệu cơ. híc. ko biết giá nào mới là giá chuẩn đây ah.
  mà e nge nói là có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi lắm. chẳng biết pp nào tốt chị ơi.

 3. #3
  Ngày tham gia
  May 2017
  Bài viết
  0
  e cũng toàn bị mọi người là mũi tẹt thôi, nhưng nghe nói đến phẫu thuật nâng mũi là e lại sợ, chắc là đau lắm. ko biết có cách nào nâng mũi mà ko đau đớn ko các chị nhỉ? giá cả nó thế nào, nếu mấy chục triệu thì thôi e cứ để mũi tự nhiên vậy.híc.

 4. #4
  giototoo Guest
  Trích dẫn Gửi bởi dinhphuong
  nghe nói giờ có cả phương pháp nâng mũi không đau đâu bạn ạ, nếu sợ đau bạn chọn phương pháp ấy thì ô kê rồi.
  à, đó là phương pháp nâng mũi không cần động đến dao kéo (radies) bạn tìm hiểu thêm xem nhé
  đó là nâng mũi không cần phẫu thuật thì phải
  mình nghe nói người ta sẽ tiêm chất làm đầy vào mũi mình, tùy theo yêu cầu của mình mà tiêm bao nhiều vào, giá tính theo lượng chất tiêm đó.
  hình như có 3 hay 4 loại chất làm đầy thì phải, mình cũng ko rõ lắm

 5. #5
  cái giá cho nâng mũi cũng vô bờ bến lắm đó nha. mỗi người lại bảo phải mất từng này từng kia mà rối hết cả lên!
  mà nâng mũi còn phụ thuộc vào công nghệ nâng mũi đó, ko phải cái nào cũng như nhau đâu, cos cái đắt, có cái lại rẻ
  mình mà có tiền thì chọn phương pháp tốt mới làm, như thế thì mới an toàn

 6. #6
  Ngày tham gia
  Dec 2016
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi thanh van
  cho em hỏi phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền cả nhà nhỉ? tình hình là em có cái mũi vừa thấp vừa tẹt, mọi ngyuowif hay trêu nên em cũng thấy chán và tự ti lắm, em thích được mũi như mấy chi diễ viên bên hàn quốc ý, nên em đang tính dành tiết kiệm đi tân trang mũi, không biết giá cả có đắt không mọi người, cho e tham khảo để chuẩn bị cho đỡ lo lắng. cám ơn mọi người.
  phẫu thuật nâng mũi còn xem bạn muốn chọn phương pháp nào để nâng nữa bạn ạ thì mới biết giá chính xác được, ngoài ra chỗ nâng mũi tốt và uy tín giá cũng có thể sẽ coa hơn 1 chút, nhyuwng mình thấy muốn nâng mũi được đẹp thì thấp nhất bạn cũng phải chuẩn bị được tầm 30 triệu.

 7. #7
  giờ đi phẫu thuật thẩm mỹ thì cũng phải lên đến mấy chục triệu, mà giờ công nghệ hiện địa, phương pháp nhiều, mỗi phương pháp có 1 giá riêng mà quan trọng bạn phải tìm được tmv phẫu thuật nâng mũi an toàn và uy tín, bạn thử tham khảo giá nâng mũi hàn quốc ở đây xem sao mình thấy so với giá những tmv khác thì ở đây giá hợp lí vừa uy tín và an toàn.

 8. #8
  Ngày tham gia
  Jul 2017
  Bài viết
  0
  mình thấy giờ có nhiều phương pháp nâng mũi lắm, muốn biết giá cả bao nhiêu còn phụ thuộc vào bạn muốn áp dụng phương pháp nào nữa cơ bạn ạ, nhưng mình thấy để nâng cấp nhan sắc, mấy khoản này cứ phải tầm 30-40 triệu chuản bị trước cho chắc đấy. nếu bạn muốn nâng mũi hàn quốc thì tmv kangnam là thẩm mỹ uy tín với pp, công nghệ hàn quốc đấy

 9. #9
  myphamev Guest

  mình thấy giá cả mỗi nơi m ỗi khác, rồi mỗi phương pháp có một giá cả khác nhau nữa, muốn nâng mũi đẹp nên chọn nơi nào an toàn làm tốt hơn là chọn theo giá đó, bạn cứ chuẩn bị tầm 100 triệu đi, như thế thì thừa vẫn hơn thiếu

  Trích dẫn Gửi bởi sitevetinhc
  bạn chủ topic cho mình xin cái nick yh để liên lạc cái nha :d mình hỏi tí có gì bạn cứ pm vào inbox mình
  cái bạn này bị làm sao ấy nhỉ, xin nick người khác làm gì, có gì thì cứ nói trực tiếp trên diễn đàn là được rồi, ko nên xâm phạm đời tư nhau quá đâu!

 10. #10
  hoangtr3sis2s Guest
  Trích dẫn Gửi bởi bangha
  mình thấy giá cả mỗi nơi m ỗi khác, rồi mỗi phương pháp có một giá cả khác nhau nữa, muốn nâng mũi đẹp nên chọn nơi nào an toàn làm tốt hơn là chọn theo giá đó, bạn cứ chuẩn bị tầm 100 triệu đi, như thế thì thừa vẫn hơn thiếu
  hic, làm gì đến 100tr hả bạn, tầm ngoài 20tr thôi chứ. 100tr thì đắt quá

 

 
Trang 1 của 4 123 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •