Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Tiêu chuẩn cho chiếc mũi đẹp

  một khuôn mặt hoàn hảo ngoài những đường nét trên khuôn mặt đó, điều quan trọng bạn phải sở hữu một chiếc mũi đẹp? vậy tiêu chuẩn cho chiếc mũi đẹp là gì, chị em hãy cùng đọc để biết nhé.

  một chiếc mũi đẹp cần có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh.

  ngoài ra, để đảm bảo vẻ đẹp cân đối của cả khuôn mặt thì: chiều dài của mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt (6cm - 7,5cm). độ cao của sóng mũi thông thường từ 9mm đến 11mm, độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi. góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90 độ đến 100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

  những tỷ lệ trên đây không chỉ giúp định hình chiếc mũi đẹp, mà còn kết hợp sự hài hòa trên tổng thể khuôn mặt. một ca phẫu thuật có thể thành công hay không… còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: sức khỏe, độ tuổi, sở thích riêng của người được phẫu thuật; tay nghề của bác sĩ…

  ngoài ra, để làm đẹp với phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cần chọn đúng thời điểm làm, chọn đúng điểm cần chỉnh sửa và chọn đúng nơi để làm. nâng mũi s line 3d hiện đang được lựa chọn là giải pháp tối ưu giúp bạn gái sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

  st​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  haixx, thế này thì mũi mình cũng thuộc dạng mũi tẹt, ko đc cao, lỗ cũng ko đc nhỏ nhỏ như hạt chanh :d

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •