Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123
Kết quả 21 đến 27 của 27
 1. #21
  Ngày tham gia
  Jul 2017
  Bài viết
  0
  re: nâng mũi bọc sụn là gì?

  nang mũi bọc sụn sẽ lấy sụn tai á, cái này nghe có vẻ không ổn nhỉ, dùng bộ phận của cơ thể thì không lo biến chứng nhưng mà lấy đi từ bộ phận khác vậy chỗ đó khiếm khuyết thì có sao không nhỉ, nó gióng như nâng ngực bằng mỡ nhưng cái này nghe ko ổn như vụ lấy mỡ đâu.

 2. #22
  re: nâng mũi bọc sụn là gì?

  nâng mũi bọc sụn là lấy sụn từ bộ phạn khác của cơ thể để nâng mũi, mình thấy giống như dùng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, nhưng cách lấy mỡ thừa thì ko nói chứ lấy sụn thì thấy hĩa lắm, sụn cũng gần như xương mà, cách này thấy sợ sợ.

 3. #23
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  re: nâng mũi bọc sụn là gì?

  nếu có thể nâng mũi bọc sụn mà ko sợ gì thì hãy đi nâng mũi bọc sụn, nếu mà sợ thì ko nên làm đâu
  mình nghe nói có cả nâng mũi ko phẫu thuật đấy, chọn phương pháp này có vẻ đỡ sợ đau với lại ảnh hưởng hơn thì phải

 4. #24
  re: nâng mũi bọc sụn là gì?

  nâng mũi bọc sụn là dùng sụn nhân tạo hoặc sụn từ bộ phận cơ thê mình để nâng mũi, mình thấy dùng sụn từ tai hay chỗ nào cũng thấy hơi sợ, vì sụn này nó không giống như mỡ nên cũng lo lắm, có phương pháp s line giúp mũi đẹp tự nhiên đó sao bạn không thử xem, chắc giá cả cũng chênh lệch ít thôi.

 5. #25
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  re: nâng mũi bọc sụn là gì?

  nâng mũi bọc sụn là dùng sụn của 1 bộ phận cơ thể nào đó, hay sụn nhân tạo, thấy bảo sụn nhân tạo hay bị đông cứng, vậy dùng sụn từ chính 1 phần co thể mình thì có sao không nhỉ, mà nâng mũi bọc sụn thì giữ được bao lâu nhỉ.

 6. #26
  Ngày tham gia
  Jul 2017
  Bài viết
  27
  re: nâng mũi bọc sụn là gì?

  hôm nọ có được nhìn bà tưng nâng mũi bọc sụn là dùng từ sụn của tai, nhìn thấy chỗ tai đó khuyết mất một chút ngay vành tai mình cũng thấy hơi sợ, với nghe là nâng mũi bọc sụn có thể sụn bị đông cứng và phải thao bỏ, không biết thế nào, mà giá cả có đắt không nhỉ, hay bạn thử tìm hiểu phương pháp s line xem.

 7. #27
  ZSearch Guest
  Trích dẫn Gửi bởi lulin
  re: nâng mũi bọc sụn là gì ?
  với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn này, đầu sụn nhân tạo sẽ được bọc một lớp sụn vành tai. việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ nấp phía sau tai nên có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. khi đầu sụn được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân từ sụn tai sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo sự bền lâu dài.


  sau khi nâng mũi mà thấy đầu mũi có các triệu chứng như da đầu mũi đỏ khi ra nắng hoặc rát buốt khi trời lạnh; cảm giác đầu mũi căng và bóng; da đầu mũi mỏng dần và có biểu hiện lộ sóng… bạn phải đến bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ khám đế có hướng xử lý kịp thời, tránh các trường hợp để quá lâu, vùng da đầu mũi bị thủng, lúc đó việc xử lý hậu quả sẽ rất khó khăn.
  dùng sụn từ vàng tai á, thấy cứ sợ sợ, lấy sụn vành tai rồi tai có ảnh hưởng gì không bạn, nâng được mũi mà phải động đế tai thấy cũng không khoái lắm, mặc dù biết có phương pháp này là các chuyên gia cũng nghiên cứu cả rồi, nhưng vẫn thấy sợ. rồi khả năng bi triệu chưng như bạn nêu thấy cũng sợ, vớ vẩn lại nhiễm trùng ấy.

 

 
Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •