các mẹ có ai háo hức nghe kinh nghiệm nâng ngực nội soi của mình không ạ?

sau khi sinh con xong và cho bé bú đủ tháng, ngực mình càng ngày teo đi nhìn phẳng lì lại còn kém săn chắc nữa. chính vì vậy, cứ mỗi lần sinh hoat vợ chồng, mình toàn tắt đèn không dám để chồng nhìn thấy vòng 1 “xấu xí” của mình.

quả thực, lúc đầu, mình còn do dự lắm, cứ lăn tăn suy nghĩ mãi. phải 1 tháng sau, mình mới đưa ra quyết định cuối cùng là tiến hành thực hiện nâng ngực nội soi tại tmv kangnam. mình thanh toán tiền để đặt lịch mổ, chuẩn bị sức khỏe sẵn sàng cho ca mổ. mình ăn tất cả các loại thức ăn không uống rượu bia. trước khi thực hiện, mình được các bác sĩ tư vấn, căn dặn vài điều lưu ý giúp mình an tâm hơn khi thực hiện. mình được xe đưa đón đến bệnh viện, tiến hành làm xét nghiệm sức khỏe tổng quát và may mắn đủ điều kiện thực hiện.

phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện hồng ngọc, mình được chuyển vào phòng thay đồ, kiểm tra huyết áp lần cuối trước khi lên bàn mổ. khi nằm trên bàn mổ, các bác sĩ và y tá nói chuyện với tôi để giảm bớt căng thẳng, sau đó nói thêm 5 phút nữa là mình đã mơ màng đi vào giấc ngủ.

kết thúc, ca mổ thành công, mình được chuyển sang phòng hồi sức theo dõi. khi tỉnh dậy, mình cảm giác hơi đau nhức ở ngực một chút nhưng sau đó được y tá chăm sóc nên triệu chứng này cũng giảm dần. mình phải nằm lưu trú ở viện vài hôm để bác sĩ theo dõi.

lúc này ngực mình chưa đau như khoảng 2-3 hôm sau, nhưng bị bịt kín băng bó hết cả. mình kiêng khá nhiều nên quá trình hồi phục không quá lâu. khổ mỗi cái ngủ là phải nằm đúng tư thế. mỏi lưng lắm.

h thì sau hơn 1 tháng, ngực mình đã đẹp lắm rồi. tặng các mẹ các chị ảnh bikini hôm rồi mình đi tắm biển với chồng nè!

chúc mọi người luôn xinh đẹp!