sau rất nhiều lần hứa rồi thất hứa, chiều nay nhân dịp mưa to gió lớn không đi đâu được tớ quyết tâm lập topic để chia sẻ về thực đơn nâng ngực với chân gà cực hay ho.

đầu tiên cho tớ quảng cáo tí về thực đơn nâng ngực này ạ. sau 3 tháng áp dụng phương pháp tạm gọi là nước chân gà vòng 1 của tớ biến chuyển như từ 83cm lên 89cm, đo nới lỏng 1 tí thì 90cm (size a75 lên d70), cân nặng giảm từ 47kg còn 45.5kg, chiều cao không đổi.

trước đây muốn có tí khe thì tớ phải dùng áo push up level 4, 5 nhưng giờ thì thả rông mặc áo phông vẫn ổn. ông xã thì khỏi phải nói, mê mẩn tâm hồn , nói túm lại là tớ cực kỳ hài lòng với phương pháp ngon, bổ, rẻ này vì không phải chịu đau đớn, không phải mất hơn 70 triệu để phẫu thuật và không mang tiếng hàng dỏm nữa. chưa kể tới 1 tá những hậu quả có thể gặp phải.

thực đơn nâng ngực với chân gà như sau ạ:

- nước chân gà: mua 1 gói tầm 20 chân gà ở big c (tầm 30 nghìn), rửa sạch, hầm với 1 lít nước trong nồi áp suất khoảng 2 tiếng cho đến khi nước hầm chuyển màu trắng đục là được. chia nước làm nhiều phần cho vào ngăn mát tủ lạnh, đến hôm sau nó sẽ đông đặc như thạch.

nước chân gà dùng để nấu canh đu đủ xanh, nấu mì, nấu súp, nấu bún...tức là bất cứ món gì cần đến nước dùng ạ (có mẹ cực đoan còn húp nước không cơ ạ ), dùng hằng ngày nhé. 1 lít này tớ dùng trong khoảng 3 ngày là hết, lại mua, lại hầm.


món khoái khẩu giúp nâng vòng 1 đây ạ​
- các món canh:

súp măng tây, canh đu đủ xanh, canh móng giò hầm lạc, canh rong biển (dùng nước chân gà để nấu canh nhé).

- viagra tự nhiên: rất ngạc nhiên là các món bổ thận tráng dương lại cực kỳ có ích với mục tiêu cải thiện v1, bao gồm: sò huyết (tốt cực nhé), thịt dê, giá đỗ... (những cái khác tớ chưa thử nhé).

- gia vị : vừng rang, ớt, thì là

- đồ uống: sữa đậu nành (bắt buộc nhé), giúp v1 tròn đầy và da dẻ trắng mịn. một số mẹ khuyên dùng ensure nhưng tớ chưa thử, với lại cũng dễ tăng cân. ngoài ra các mẹ cũng có thể dùng trà thì là, cốm lợi sữa.

- hoa quả: đào (hơi nóng nhưng mà tốt), các quả khác tớ vẫn chén đều nhưng hiệu quả không rõ như đào.

mấy món này vừa đơn giản vừa rẻ nên các chị đầu tư thời gian chút là ok ạ. chúc mọi người luôn xinh đẹp và tự tin với vòng 1 của mình.

xem thêm:

nâng ngực có đau không?
nâng ngực ở đâu an toàn?