dđtm - tổng hợp những câu hỏi cơ bản nhất về ngành phẫu thuật thẩm mỹ mà không phải ai cũng biết, giúp bạn có thêm những thông tin, kiến thức cần thiết về lĩnh vực làm đẹp này.những câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ
độ tuổi phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất là bao nhiêu?

độ tuổi phẫu thuật thẩm mỹ trung bình là 41. theo thống kê thì giới trẻ có xu hướng chính là nâng mũi, sửa mũi, nâng ngực, hút mỡ. nhưng phần đông khách hàng thẩm mỹ lại nằm ở độ tuổi 41 với mong muốn căng da mặt, nâng ngực và phẫu thuật mí mắt.

dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào được phụ nữ quan tâm nhất?

nâng ngực chính là phẫu thuật thẩm mỹ được phụ nữ quan tâm nhất. ngoài ra, một số phẫu thuật thẩm mỹ khác cũng được phụ nữ sử dụng nhiều đó là hút mỡ, thu nhỏ ngực, làm săn chắc bụng và phẫu thuật mí mắt.


ngoài nâng ngực thì phụ nữ thích nâng mũi, sửa mí mắt
phẫu thuật nâng ngực có duy trì mãi mãi không?

thực sự thì phẫu thuật nâng ngực không thể kéo dài mãi mãi. nhiều người vẫn phải thực hiện một số tiểu phẫu chỉnh sửa lại khi gặp phải sự cố, những biến chứng. nhiều người thì muốn điều chỉnh lại kích thước, tạo độ võng hay nếp gấp vú rõ hơn…

nâng ngực có gây khó khăn cho việc chụp x-quang vùng ngực?

sự thực là có. chất liệu nâng có thể sẽ che đi một phần các mô vú khi tiến hành chụp x-quang. nhưng nếu bạn đã nâng ngực thì bạn cũng không cần lo lắng, hãy cứ tiến hành chụp x-quang nếu cần. nhưng bạn cần thông báo với người tiến hành chụp x-quang rằng bạn đã nâng ngực. họ sẽ có những biện pháp, tiến hành những xét nghiệm khác để chuẩn đoán hoặc có hình thức kéo chất liệu nâng về phía trước để quan sát dễ dàng hơn.

nam giới chủ yếu tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nào?

nam giới chủ yếu tiến hành hút mỡ là chính. ngoài ra, một số dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác cũng được họ sử dụng đó là chỉnh hình mũi, thẩm mỹ mắt, chỉnh hình tai…


nam giới rất nhiều người muốn nâng mũi
có bao nhiêu phần trăm nam giới phẫu thuật thẩm mỹ?

thực tế có 8% nam giới tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. năm 2010 có khoảng 750.000 nam giới đã tiến hành thẩm mỹ, chiếm 8%. trong khi đó, nữ giới tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ là khoảng 8,6 triệu người. mặc dù tỉ lệ nam giới phẫu thuật thẩm mỹ không nhiều nhưng so với năm 1997 thì đây thực sự là một bước nhảy vọt vì con số này đã tăng lên 88%.

có rối loạn tâm lý về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ không?


nhiều người "cuồng thẩm mỹ"
sự thực là có những người gặp vấn đề, bị rối loạn tâm lý. họ luôn cảm thấy cơ thể mình rất tệ, luôn lo lắng về những khiếm khuyết về ngoại hình của bản thân. họ luôn không hài lòng và sinh ra chứng “cuồng thẩm mỹ”.

lan anh (dịch)