thấy áo nâng ngực thần thánh quá nên em vội lên đây chia sẻ với các chị sự thay đổi diệu kỳ của áo nâng ngực ạ :3

từ trước đến giờ đi đám tiệc mình cũng thường diện áo đầm, nhưng cổ khá kín đáo, chẳng để lộ vòng 1 nhiều, nên ít mặc áo nâng ngực làm gì.

nhưng mấy năm gần đây bạn bè đi đám tiệc hay mặc áo hở ngực làm để lộ vòng 1 thật đẹp, nên mình cũng bắt chước, thế là một lần đi đám cưới mình mua chiếc áo lót loại nâng ngực và mặc chiếc áo đầm hở hang một tí, làm cho vòng một "phát huy" tối đa, gây "ấn tượng" trong bàn tiệc, làm ông xã mình khoái lắm!

hì bàn tiệc toàn là bạn bè các cặp vợ chồng bàn bè thân thôi, lâu lâu cũng làm nổi chút chứ lị, hôm ấy cô bạn mình kéo ra bảo : chị em hôm nay là nhất nhe! rôi đưa ngón tay cái lên làm mình ngại dữ.

thế là lúc về đêm đó anh ấy hỏi mình: sao hôm nay em mặc áo đầm mà ngực em đẹp vậy! mình bảo là mặc loại áo lót nâng ngực chứ sao nữa, mình liền kể cho anh ấy biết là những phụ nữ có bộ ngực đẹp khi mặc đồ hở hang mà anh thấy trên phim ảnh và ngoài đời đa phần là người ta mặc áo nâng ngực đó thôi, vậy là anh ấy nói liền: ngày mai anh tặng em 2 chiếc áo ngực này đó!

mình ủng hộ việc mặc áo nâng ngực và cần mang áo lót nâng ngực cho những kiểu đầm cúp ngực. nó khiến bộ váy trở nên hoàn hảo hơn. chẳng phải vậy mà đa số áo soiré cho cô dâu thường là những kiểu cúp ngực, giúp bạn trở thành tâm điểm của bữa tiệc. mà các chị cũng ko cần lo vì nó chỉ hở khe khẻ thôi, để "cái khe" một tí, còn nếu bạn không mặc áo nâng ngực thì chẳng thấy cái khe ấy đâu.

xem thêm:

làm sao để ngực phát triển?
nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?