mình thấy diễn đàn mình ít bài review về cách nâng ngực tự nhiên quá, mà mình thì kén, không thích phẫu thuật nên đành lên chia sẻ trước về mẹo làm to ngực bằng cách uống đào hồng đơn nhé. mình không quảng cáo nhé!

tình hình là còn 3 hôm nữa là mình áp dụng cách nâng ngực tự nhiên này là hơn 1 tháng, nhưng kết quả cũng khá khả quan, úp tay vào thấy đầy tay hơn, chồng cũng xác nhận , có săn hơn 1 chút (nhưng k đáng kể), vòng kinh thì k ảnh hưởng gì, k thấy tác dụng phụ, k bị tích nước. nhưng mình nghĩ ăn, hay uống gì đi nữa thì cũng k thể bỏ qua massage, cái này nó như là đường dẫn để đưa thuốc đến đúng nơi cần đến.

hàng ngày mình chỉ uống dhd và massage ngày 1 lần lúc tắm, ngoài ra lúc xem tivi nhớ ra thì cũng sờ mó tý , sữa đậu nành thì ngày uống ngày không. tiếp tục kiên trì uống dhd và massage.

mà khi mình dùng cách nâng ngực tự nhiên này, mình cũng nghiên cứu là thuốc bán trên thị trường thì cái nào quảng cáo cũng hay nhưng mà đhđ mình thấy có cơ sở tin đc và kết quả cũng ko quá nhanh (nhanh quá thì nghi là nó tích nước).

theo như tớ "hướng dẫn sử dụng" thì có nói đến 1 cái là 90% đạt kết quả tang 0,5 =>> 1 inch (tức là tầm 1,3 đến 2,5 cm) sau 2 tháng, còn 10% thì chỉ săn chắc chứ ko tăng. cho đến nay là mình dùng được 37 ngày (hơn 1 tháng ạ) mà chỉ thấy 1 tí ti săn chắc lên các chị ạ. ngoài uống thuốc thì tất nhiên cả ăn uống nữa (mấy tháng gần đây e chăm masage vs ăn đồ bổ ngực lắm ạ). hóng các chia sẻ thực tế như này từ các chị!

xem thêm:

nâng ngực có tốt không?
chia sẻ phương pháp nâng ngực không đau