chị em chắc ai cũng muốn vòng 1 của mình đầy đặn và hấp dẫn, nhưng không phải ai cũng có được điều đó một cách tự nhiên. nếu sở hữu vòng 1 nhỏ, chị em có thể áp dụng các cách làm vòng một to hơn sau đây để cải thiện bộ ngực của mình nhé.

* cách làm vòng một to hơn nhờ thổi bóng bay.làm cách nào để ngực to?
thổi bóng bay được xem là một trong những bài tập thể dục tốt nhất dành cho ngực. khi thổi bóng, phổi hoạt động nhiều và đều đặn giúp quá trình lưu thông máu, tiếp thụ chất dinh dưỡng diễn ra tốt hơn, đẩy nhanh sự hình thành các mô ngực, đầy lùi ngực lép. sử dụng một quả bóng bay, thôi từ 5-10 lần mỗi ngày là cách làm vòng một to lên hiệu quả.

* ăn sữa chua cũng giúp vòng một to hơn

sở dĩ như vậy vì trong sữa chua có rất nhiều các loại protein có lợi cho vòng một của chị em. tuy nhiên, chỉ nên ăn sữa chua trong một giới hạn nhất định, mỗi lần ăn không nên vượt quá 250ml và chia thành 2 hoặc 3 bữa nhỏ trong ngày. sửa chua không chỉ tốt cho ngực mà còn tốt cho hệ tiêu hóa của bạn nữa đấy.

* đi bơi thường xuyên

đi bơi giúp thúc đẩy vòng 1 phát triển bởi sự vận động liên tục của cơ ngực. mùa hè đến rồi, hãy thường xuyên đi bơi 2-3 lần/tuần các bạn nhé.


bí quyết để có vòng 1 đẹp
* áp dụng một số bài tập thể dục

có một số bài tập sau có tác dụng nâng ngực:

cách tập 1: hít đất với số lượng từ 10 đến 20 cái sẽ giúp vòng 1 cải thiện đáng kể nhờ các tác động lực vào cơ ngực.

cách tập 2: đứng 2 chân dạng ngang vai, lưng thẳng, đan hai tay sau đầu sau đó nghiêng sang bên phải. chị em thực hiện động tác này nhiều lần mỗi lần tập.

* thường xuyên massage ngực

massage thường xuyên sẽ giúp máu lưu thông, ngăn ngừa các bệnh lý liên quán đến vòng 1 và còn kích thích tuyến vú phát triển. chị em hãy tự massage cho ngực của mình theo vòng tròn. đây là cách làm vòng một to hơn một cách rất hiệu quả đấy.

xem thêm:
cách làm tăng kích cỡ vòng 1 hay chị em nên biết
cách chăm sóc cho vòng 1 hoàn hảo